Bán lộc bình bằng đá vân gỗ tự nhiên đà nẵng

Cơ sở đá mỹ nghệ ngũ hành sơn chuyên sản xuất điêu khắc Lộc bình bằng đá vân gỗ tự nhiên với giá rẻ nhất chất lượng tốt nhất

loc_binh_da_van_go_da_my_nghe_da_nang

Lộc bình đá hay Lọ lộc bình là vật phẩm phong thủy cho ngôi nhà . Nó vừa làm đẹp cho không gian nhà bạn vùa mang tài lộc và may mắn đến cho gia chủ .

Việc đặt các bức tượng ở các vị trí phù hợp là hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng đến sức khoẻ, sự nghiệp, tài lộc, tài trí… của chủ nhân. Hầu hết mỗi bức tượng đều có liên quan đến các cung trong nhà, ví dụ tượng Di Lặc Phật Tổ vào cung Phú Quý trong nhà; tượng Khổng Tử, Khổng Minh, Chu Văn An vào cung Trí Thức; cung Quý Nhân đặt tượng Thánh Gióng, Trần Hưng Đạo, Quan Công, Đạt Ma Tổ Sư…; cung Phu Thê đặt tượng một thiếu nữ… Dưới đây là một vài mẫu tượng gỗ phổ biến thường được dùng trong trang trí nội thất hiện nay và mang ý nghĩa phong thủy.

ông dụng của Lộc bình nói trên mà ngoài thú chơi lộc bình theo nghĩa thông thường ra, người ta còn trưng bày một chiếc hoặc một đôi lộc bình tại những vị trí tốt trong nhà (vị trí tài lộc, vị trí tình duyên, …) để kích hoạt khí tốt, phù trợ cho những mong muốn, ước nguyện của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *